Implant Đức

Implant Đức

Implant Đức

Implant Đức

Implant Đức
Implant Đức
Zalo

Chăm sóc khách hàng

0939292786
Implant Đức

Implant Đức

Implant Đức là sản phẩm phục hình được các chuyên gia và nha sĩ hàng đầu thế giới đánh giá cao về chất lượng và chức năng nhai lâu dài. Răng implant của Đức cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

  • 28.380.000đ
  • 240

Xuất xứ: Trụ Implant Đức được sản xuất bởi hãng Implant ICX của Đức, một trong những thương hiệu nổi tiếng về vật liệu nha khoa. Trụ implant Đức nằm trong top 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới. Xi lanh được làm bằng titan nguyên chất 100%, rất an toàn và không gây hại cho cơ thể con người.

Độ bền: Implant của Đức có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. Trụ implant Đức được làm hoàn toàn bằng chất liệu Titanium cứng chắc, có khả năng chịu lực tốt nên sẽ không bị cong vênh hay gãy rụng. Chính vì điều này mà chúng có tuổi thọ cao lên đến 20 năm hoặc mãi mãi nếu được chăm sóc tốt.

Bảo hành: Dòng Implant Đức có thời gian bảo hành chính hãng 15 năm. Đặc biệt, khi quý khách lựa chọn trồng Implant, việc chăm sóc răng và vùng lợi cấy ghép được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Nha Khoa Kim Long.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành và chất lượng khi lựa chọn thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim Long.

Sản phẩm cùng loại
Zalo