Implant Hàn Quốc

Zalo

Chăm sóc khách hàng

0939292786

Implant Hàn Quốc

Implant là bộ phận được đặt vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau đó gắn khớp nối abutment và răng sứ lên trụ. Các ren gia công được đặt dọc thân trụ implant giúp phân bổ lực. Điều này kích thích sự hình thành xương hàm và cho phép sử dụng các trụ trong trường hợp mất răng lâu ngày.
  • 16.000.000 đ
  • 294

Xuất xứ: Chân cắm được phục hình ở độ sâu 3mm dưới nướu giúp tăng cường khả năng bám dính vào xương và tăng tính thẩm mỹ cho răng. Từ đó, trụ Implant Dentium Hàn Quốc dễ dàng tích hợp với xương và có độ ổn định cao. Cấy Dentium Hàn Quốc có xuất xứ từ Hàn Quốc, “Xứ sở kim chi”.

Độ bền: Mặc dù  thương hiệu không  nổi tiếng như Châu Âu nhưng Implant Dentium Hàn Quốc có tuổi thọ tương đương với các loại Implant cao cấp của Thụy Điển, Thụy Sĩ,… đồng thời mang đến công nghệ và chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp cho chính bệnh nhân.

Bảo hành: Dòng Implant Hàn Quốc có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi quý khách lựa chọn trồng Implant tại Nha Khoa Kim Long, việc chăm sóc răng và vùng lợi cấy ghép được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Nha Khoa Kim Long.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành và chất lượng khi lựa chọn thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim Long.

Sản phẩm cùng loại

Implant Đức

28.380.000 đ

Implant Pháp

23.650.000 đ
Zalo