Nhổ Răng Vĩnh Viễn

Zalo

Chăm sóc khách hàng

0939292786

Nhổ Răng Vĩnh Viễn

Nếu răng bị mẻ hoặc bị tổn thương do sâu răng, nha sĩ sẽ cố gắng khắc phục tình trạng này bằng cách trám răng, sử dụng mão răng hoặc các biện pháp điều trị khác. Tuy nhiên, đôi khi, răng bị tổn thương quá nặng và không thể phục hồi.
  • 80.000 đ 200.000 đ
  • 255

Nhổ răng vĩnh viễn là chỉ định được bác sĩ chỉ định khi răng bị sâu hoặc hư hỏng nặng không thể duy trì để điều trị được nữa. Răng vĩnh viễn sẽ mọc? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời nào!

Răng vĩnh viễn là gì?

Răng vĩnh viễn là những hàng răng mọc từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Răng sữa mọc từ đến 2 tháng tuổi và nhanh chóng rụng đi và thay thế bằng răng vĩnh viễn.

So sánh giữa hàm răng sữa với hàm răng vĩnh viễn

 

Răng vĩnh viễn đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ là chức năng ăn nhai của răng trong suốt cuộc đời. Vì vậy, một bộ răng vĩnh viễn hoàn chỉnh và khỏe mạnh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của cơ thể.

Răng vĩnh viễn khi nào thì nhổ?

Nhổ răng vĩnh viễn là một can thiệp nha khoa nhỏ thường được chỉ định khi:

  • Răng sâu hoàn toàn: Nhổ răng là khi răng bị sâu, gãy hoặc mất hoàn toàn, là chỉ định cần thiết khi cấu trúc của răng bị phá hủy và tiến triển. Đối với bệnh chết tủy, viêm chân răng. Trong trường hợp này, răng thật được nhổ sẽ giúp bệnh nhân tránh được nguy cơ nhiễm trùng toàn hàm.

  • Răng bị sứt mẻ gần nướu: Tỷ lệ răng bị sứt mẻ gần  hoặc  dưới nướu có răng giả là rất thấp và những chiếc răng này thường cần phải nhổ bỏ.

  • Nhổ răng vĩnh viễn trong chỉnh nha, phục hình răng...

  • Răng mọc ngầm, răng mọc khấp khểnh, răng mọc lệch... ảnh hưởng đến sức khỏe.

Răng vĩnh viễn có mọc không?

 

Răng vĩnh viễn có thể phục hồi lại như cũ không?
Răng vĩnh viễn có thể phục hồi lại như cũ không?

 

Răng vĩnh viễn một khi đã mất thì không bao giờ mọc lại. Nhưng đừng quá lo lắng. Công nghệ nha khoa mới nhất hiện nay giúp tái tạo hình thể răng vĩnh viễn hoàn hảo nhất. Tùy vào khả năng kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn giữa cầu răng sứ hoặc implant.

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích của bài viết trên có thể giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc nhổ răng vĩnh viễn có mọc lại không. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề này, vui lòng liên hệ nhakhoakimlong.com

 

Sản phẩm cùng loại

Phẫu thuật cười hở lợi

10.000.000 đ 5.000.000 đ

Phẫu thuật cắt chóp

5.000.000 đ 2.500.000 đ

Nhổ Răng Khôn Số 8

2.500.000 đ 1.500.000 đ
Zalo