Mặt dán sứ ceramill Zolid

Zalo

Chăm sóc khách hàng

0939292786

Mặt dán sứ ceramill Zolid

Ceramill Zolid là dòng mặt dán ứng dụng công nghệ tạo độ phản quang trên bề mặt và độ trong suốt. Có 16 sắc thái dải màu mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Không những thế các sắc thái màu của mặt dán sứ Ceramill rất dễ lên màu nên không mất quá nhiều thời gian chế tác.
  • 6.000.000 đ
  • 289

Xuất xứ: Zirconia Ceramill Zolid – Loại mặt dán sứ Zirconia cao cấp nhất. Zirconia là tên gọi chung của một dòng răng sứ. Mặt dán sứ Zirconia có nhiều loại theo nhiều xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Nhưng cao cấp nhất chính là răng sứ Zirconia Ceramill Zolid xuất xứ của Đức.

Độ bền: Ceramill Zolid có lớp sườn được cấu tạo từ vật liệu Zircon Odixe cứng chắc và được nung ở nhiệt độ cao. Từ đó đáp ứng chức năng ăn nhai tốt, chống nứt gãy và độ bền lên đến 15 năm. Màu sứ Ceramill Zolid trắng trong, bóng tự nhiên và không bị đen đục viền nướu.

Bảo hành: Mặt dán sứ ceramill Zolid có thời gian bảo hành 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Nha Khoa Kim Long.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành và chất lượng khi lựa chọn thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim Long.

Sản phẩm cùng loại
Zalo