Trám răng trẻ em

Zalo

Chăm sóc khách hàng

0939292786

Trám răng trẻ em

Kỹ thuật trám răng chính là việc sử dụng vật liệu trám để bít kín những hỗ rãnh sâu trên răng hoặc phục hồi hình thể và bảo vệ răng với các trường hợp răng bị hư tổn, sứt mẻ, nứt vỡ. Tùy vào từng trường hợp tổn thương ở răng trẻ mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp trám răng trẻ em phù hợp.
  • 100.000 đ 200.000 đ
  • 285

Loại trám nào phù hợp với răng trẻ em? 
Có nhiều cách để lấp đầy lỗ sâu răng ở trẻ em. Trong đó, hai phương pháp mà các nha khoa áp dụng nhiều nhất là trám răng phòng ngừa và trám composite. Ngoài ra, khách hàng đánh giá hiệu quả, tính thẩm mỹ và chi phí của cả hai phương pháp.

Trám  phòng ngừa 

  • Trám phòng ngừa là kỹ thuật phục hồi răng ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Bác sĩ sử dụng vật liệu nhân tạo  Sealant để  trám bít lỗ sâu răng. 

  • Dưới ánh sáng laser, vật liệu trám  này  bám rất chắc vào răng. Đồng thời hình thành một lớp ngoài cùng bảo vệ răng trước sự tấn công ồ ạt của vi khuẩn trong miệng. Ngoài ra, chất làm đầy phòng ngừa  giúp ngăn ngừa sự hình thành  mảng bám. Do đó, phương pháp này không chỉ giúp ngăn ngừa sâu răng mà còn giúp răng  trẻ luôn khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý răng miệng khác như viêm nha chu, viêm nướu…

Trám răng  bằng composite 

  • Khi điều trị răng sâu bị tổn thương, bác sĩ lựa chọn vật liệu composite để trám bít  rãnh. Vật liệu composite đã được kiểm định về độ an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường răng miệng. Không chỉ điều trị sâu răng mà còn tạo lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây các bệnh răng miệng. 

  • Sở dĩ vật liệu composite được ưa chuộng là do màu sắc của vật liệu trám  này gần giống với màu răng thật. Do sức đề kháng của trẻ còn non nớt nên trám răng composite  không cần  mài răng sẽ giúp bảo tồn mô nướu, hạn chế xâm lấn không đáng có. Ngoài ra khả năng chịu tải của composite  khá cao. Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác nên việc sử dụng ngày càng phổ biến.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo