VỀ CHÚNG TÔI NHA KHOA KIM LONG

VỀ CHÚNG TÔI NHA KHOA KIM LONG

VỀ CHÚNG TÔI NHA KHOA KIM LONG

VỀ CHÚNG TÔI NHA KHOA KIM LONG

VỀ CHÚNG TÔI NHA KHOA KIM LONG
VỀ CHÚNG TÔI NHA KHOA KIM LONG
Zalo

Chăm sóc khách hàng

0939292786
VỀ CHÚNG TÔI NHA KHOA KIM LONG
Ngày đăng: 12/12/2023

  Nha Khoa Kim Long - Nha khoa dẫn đầu với sự tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao

  Nha Khoa Kim Long – Nha khoa dẫn đầu với sự tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao Nha Khoa Kim Long thuộc Công ty TNHH nha khoa Kim Long vốn điều lệ 1 tỉ đồng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

  Nha Khoa Kim Long là đạt tiêu chuẩn y tế Việt Nam 2021 và lọt top nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh, được xây dựng khang trang, ứng dụng công nghệ hiện đại, có thể tiếp cận với mọi người những người dân xa trung tâm thành phố vẫn không bị bỏ rơi, họ cũng có cơ hội hưởng được những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp.

  SỨ MỆNH: Nha Khoa Kim Long: “Kiến tạo vì một nụ cười Việt Nam. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”. Với 3 trụ cột là Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo

  TẦM NHÌN: Nha Khoa Kim Long đến năm 2025: “Là một trong những nha khoa dẫn đầu Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao. Bằng việc vận hành cực kỳ đơn giản với tinh thần phụng sự khách hàng”

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Của mỗi thành viên Nha Khoa Kim Long để thực hiện tầm nhìn đến năm 2025 : “Tận tâm, trung thực, kỷ luật, máu lửa, học hỏi”

  Ý NGHĨA LOGO: Nha Khoa Kim Long được hình thành từ các viên kim cương sắp xếp hòa quyện nhau, thể hiện sự cứng chắc, sang trọng, tài sản giá trị và liên kết vững bền.

  Hành trình và mục tiêu của chúng tôi

  Nha Khoa Kim Long là nha khoa chuyên sâu cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ & invisalign và tẩy trắng răng. Mục tiêu của chúng tôi “Vì một nụ cười Việt Nam xinh đẹp và khỏe mạnh”.

   

  Đội ngũ nha khoa Kim Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

  Tiêu chuẩn nha khoa Việt Nam

  1. Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của Nhà Khoa Kim Long

  Nhà Khoa Kim Long là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh chính thức từ Bộ Y tế. Giấy phép này là minh chứng cho sự đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ y tế của Nhà Khoa Kim Long. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại Nhà Khoa Kim Long cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất và an toàn nhất.

   

  Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của Nhà Khoa Kim Long

  2. Giấy chứng nhận doanh nghiệp Nha Khoa Kim Long

  Nha Khoa Kim Long đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng của bộ y tế Việt Nam. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu cao là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

   

   

  Giấy chứng nhận doanh nghiệp Nha Khoa Kim Long

  Nha Khoa Kim Long có thể đảm bảo trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim Long đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (VN) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

  Đảm bảo phòng nha với hệ thống thanh trùng trung tâm cùng thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang

  Nha Khoa Kim Long đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

  Nha khoa Kim Long lấy người tài làm hạt nhân

  Chuyển giao và hội nhập toàn cầu nhằm góp phần nâng vị thế ngành nha Việt Nam trong khu vực với bác sĩ chuyên môn trẻ, giỏi, ứng dụng công nghệ mới trong nước và quốc tế.

  Nha khoa Kim Long có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa Kim Long có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

  Công ty TNHH Nha Khoa Kim Long được BYT công nhận đảm bảo hoạt động về chất lượng trang thiết bị và các y bác sĩ tại Nha khoa Kim Long.

  Nha Khoa Kim Long quy tụ nhiều bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, phải sử dụng được công nghệ mới trong điều trị, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

  Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim Long phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

  Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Nha Khoa Kim Long đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn.

  Đa đạng dịch vụ nha khoa và chi phí hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng

  Nha Khoa Kim Long thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em….  Giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

  Tại Nha Khoa Kim Long, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

  Chúng tôi đảm bảo chất lượng khi hoàn thành và chịu trách nhiệm khi bị tái phát hoặc viêm nhiễm. Quý khách hàng yên tâm không vì bất kỳ lý do nào mà việc bảo hành không thực hiện mà quý khách đã từng biết như:

  • Khó khăn về chủ nhà cho thuê phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
  • Khó khăn về tài chính cá nhân phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
  • Bác sĩ chủ phòng khám không muốn làm nha khoa nữa và để lại cho người khác lại không bảo hành và tránh trách nhiệm
  • Hoặc mục tiêu mở cửa vài năm rồi đóng cửa chuyển nơi khác lấy tên khác để tránh bảo hành và tránh trách nhiệm
  Zalo